Home / Tin Y Học / Viêm tiểu phế quản cấp và cách chữa bằng thuốc nam

Viêm tiểu phế quản cấp và cách chữa bằng thuốc nam

Viêm tiểu phế quản cấp là biểu hiện ban đầu của bệnh nhân viêm phế quản. Vậy bệnh này biểu hiện như thế nào và có thể chữa khỏi bằng thuốc nam được không?

Biểu hiện triệu chứng bệnh lý:

Viêm tiểu phế quản cấp là bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ , nhất là nhóm tuổi từ 3 đến 6 tháng tuổi. Khi mắc bệnh, các phế quản nhỏ này bị viêm, sưng phù, tiết nhiều dịch làm cho đường thở của trẻ bị thu hẹp thậm chí tắc nghẽn gây khó thở. Các triệu chứng bệnh lý của viêm tiểu phế quản rất giống với triệu chứng bệnh suyễn nên cần phân biệt rõ ràng để tránh bị nhầm lẫn.

Viêm phế quản cấp
Viêm phế quản cấp

Sau khoảng từ 3 đến 5 ngày thì trẻ ho ngày một nhiều hơn, xuất hiện hiện tượng thở khó, thở rít vào. Những trường hợp nặng thì tím tái, thậm chí ngừng thở rất nguy hiểm. Biến chứng thường gặp của bệnh này là tình trạng suy hô hấp, viêm phổi, xẹp phổi, viêm tai giữa, viêm amidan

Viêm tiểu phế quản cấp là bệnh lý xuất hiện chủ yếu trên đối tượng bệnh nhân là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ở những giai đoạn này, hệ hô hấp của các bé còn yếu, dễ bị tổn thương và dễ bị các loại vi khuẩn tấn công gây bệnh, tình trạng viêm nhiễm trong mũi, đường thở là nguyên nhân chủ yếu gây viêm tiểu phế quản.

Cách chữa viêm tiểu phế quản cấp bằng thuốc nam:

Bệnh viêm phế quản là một bệnh lý không thể xem nhẹ vì nó có thể gây ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển bình thường của trẻ nhỏ. Nếu sử dụng quá nhiều các loại thuốc kháng sinh chính là mũi tên nguy hiểm đến sức khỏe và toàn bộ hệ miễn dịch của trẻ nhỏ. Cần tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo sức khỏe bình thường của các bé.

Viêm phế quản cấp chữa bằng thuốc nam
Viêm phế quản cấp chữa bằng thuốc nam

Viêm tiểu phế quản có thể được điều trị bằng thuốc nam vừa đảm bảo được sự an toàn cho các bé vừa có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà không gây tổn hại hay tác dụng phụ nào khác. Đây là một liệu pháp an toàn với sức khỏe và bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm chữa bệnh cho các cháu.

Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc nam có thể chữa được bệnh viêm tiểu phế quản cấp nhưng theo nhận định của các bác sỹ bệnh viện y học cổ truyền Bắc Trung Bộ thì bài thuốc của nhà thuốc Mai Thanh Đường là đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị chứng bệnh này ở trẻ em.

Viêm tiểu phế quản cấp là bệnh lý không khó chữa nhưng lại gây rất nhiều khó khăn cho quá trình điều trị vì đối tượng bệnh nhân là trẻ em nên cẩn trọng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.