Home / Chữa Bệnh Răng Miệng / cách chữa sâu răng / Thuốc Và Cách Chữa Trị Bệnh Đau Nhức Răng Sâu Hiệu Quả

Thuốc Và Cách Chữa Trị Bệnh Đau Nhức Răng Sâu Hiệu Quả

Sâu Răng Là gì ?

   Sâu răng là một bệnh phá hoại cấu trúc của răng bao gồm men răng ngà răng và các tổ chức khác bên trong răng. Mặc rù có rất nhiều quan điểm khác nhau về loại vi khuẩn gây ra sâu răng, nhưng tất cả mọi nghiên cứu đều chỉ ra rằng: “sâu răng không thể xảy ra nếu không có vi khuẩn”.  Không có loại vi khuẩn đặc biệt hay con sâu răng gây ra sâu răng như mọi người nghĩ, nhưng cũng không phải tất cả các vi khuẩn trong miệng đều gây ra sâu răng. Cho đến nay vi khuẩn  Streptococcus mutans được xem là tác nhân chính gây ra sâu răng. Vi  khuẩn này lên men carbohydrate tạo ra acid, làm pH giảm xuống (< 5), sự giảm pH liên tục có  thể đưa đến sự khử khoáng trên bề mặt răng, làm mất vôi ở các mô cứng của răng, khởi phát  quá trình sâu răng.

Thuốc Và Cách Chữa Trị Bệnh Đau Nhức Răng Sâu Hiệu Quả
Thuốc Và Cách Chữa Trị Bệnh Đau Nhức Răng Sâu Hiệu Quả

Sâu Răng Hình Thành Thế Nào ?

   Có 3 nhân tố chính trực tiếp gây ra sâu răng đó là: Vi khuẩn, Thức ăn và vệ sinh răng miệng.

 • Vi khuẩn gây sâu răng.

   Vi khuẩn gây sâu răng là các vi khuẩn bám trên bề mặt răng, trên các mảng bám cao răng hoặc trên màng sinh học của răng và gây ra bệnh sâu răng bằng cách:  các vi khuẩn này bám vào răng và sản sinh hình thành các đốm khuẩn nhỏ, dần dần các đốm khuẩn này phát triển thành một lượng lớn các siêu vi khuẩn tấn công răng, chúng sản sinh và tiết ra chất hữu cơ, polyore, enzyme, chuyển hóa tinh bột thành đường và đường thành acid.  Những chất acid này có thể hòa tan chất hữu cơ có trong men răng và phân hủy chất vô cơ trong kết cấu men răng, và ngà răng tạo ra các lỗ sâu.

 • Thức ăn gây sâu răng.

   Đường saccarose là loại đường gây sâu răng nhiều nhất, Các vi khuẩn gây sâu răng lên men đường saccarose để tạo thành acid tấn công răng. Đường saccarose có nhiều trong mật ong, mật mía, trái cây tươi, đồ hộp và nước ngọt.

 • Vệ sinh răng miệng.

Đánh răng được coi là biện pháp hưu hiệu nhất để loại bỏ các vi khuẩn và thức ăn còn sót lại trên răng. Đây thực chất là biện pháp để có chế độ vệ sinh răng miệng tốt loại bỏ 2 yếu tố gây sâu răng bên trên. Dó đó những người đúng cách ít mắc sâu răng và các bệnh răng miệng khác hơn.

 • Nguyên nhân gây sâu răng khác.

Qua phân tích ở trên ta thấy sâu răng được hình thành khi thỏa mản đủ cả 3 yếu tố đó là: vi khuẩn gây sâu răng có trong khoang miệng, người bệnh ăn nhiều đường hoặc các tinh bột nhưng lại có chế độ vệ sinh răng miệng kém.

   Bên cạnh đó còn một số các yếu tố khác ảnh hưởng đến quá trình sâu răng như độ cứng men răng của từng người, tình trạng sứt mẻ của răng. Một người có lớp men răng cứng sẻ tăng cường khả năng chống lại sâu răng hơn những người đã có lớp men răng kém. Tương tự những răng đã bị sứt mẻ do quá trình ăn nhai, hoặc do tác động của ngoại lực sẻ có nguy cơ mắc sâu nhiều hơn.

Tác Hại Của Sâu Răng.

   Đối với nhiều người vấn đề sức khỏe răng miệng chưa bao giờ là một vấn đề nghiêm trọng, họ luôn có quan niệm rằng đây chỉ là bệnh vặt không gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy, khi bạn mắc các sâu răng hay một số các bệnh khác về răng miệng sẽ kéo theo các chứng bệnh sau:

Hình Ảnh Sâu Răng (ảnh minh họa)
Hình Ảnh Sâu Răng (ảnh minh họa)

1. Bệnh tim mạch.

   Khi bạn mắc các bệnh về nướu răng sâu răng, nguy cơ đối với các bệnh về tim mạch và huyết áp của bạn tăng cao hơn. Theo nghiên cứu của các trường đại học Y của Mỹ, khi nướu răng của bạn bị viêm do sâu răng, nhẹ thì nướu răng chỉ bị sưng đỏ, hay chảy máu khi đánh răng, hôi miệng. Nặng hơn thì chân răng bị nhiễm độc ăn vào xương, và răng phải nhổ vì các tảng vôi (plaques) đóng vào chân răng rồi làm cho các vi khuẩn sinh sản gây nhiễm độc, tiết ra những độc chất toxins làm cho các thành mạch máu (arterial walls) của các động mạch bị xơ cứng, rồi dẫn đến những chứng bệnh tim mạch hay tai biến mạch máu não.

2. Bệnh tiểu đường.

   93% người mắc bệnh răng miệng có nguy cơ cao phải đối mặt với bệnh tiểu đường. Vì các kích thích bên trong miệng thường là một trong những tác nhân làm suy giảm lượng đường trong máu , điều đó khiến cho cơ thể khó chuyển hóa đường thành năng lượng do thiếu hụt một lượng insulin nhất định. Và đây chính là nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu đường.

3. Ung thư.

   Các nghiên cứu mới nhất đã cho thấy mối tương tác giữa sức khỏe răng miệng và một số loại ung thư, bao gồm ung thư phổi, ung thu não,.. Nghiên cứu mới đây của Đại học Harvard đã chỉ ra rằng, những người mắc bệnh răng miệng có khả năng mắc ung thu tụy cao gấp 62% so với bình thường. Nguy cơ phát triển các loại bệnh ung thư là do các ổ tế bào và vi khuẩn phát triển, tập trung cao quá mức cho phép do thói quen vệ sinh răng miệng kém, sâu răng và bệnh nha chu.

4. Sức khỏe sinh sản.

   Các nghiên cứu y học hiện đại đã chỉ ra rằng chỉ có 1 trên 7 phụ nữ mắc các bệnh răng miệng có cơ hội sinh con khỏe mạnh như những người phụ nữ khỏe mạnh bình thường. Và những người này cũng phải đối mặt với những biến chứng khi mang thai như: sinh non, sinh con nhẹ cân, thai nhi mắc các bệnh bẩm sinh…cao gấp đôi bình thường. Nguyên nhân chính là do những vi khuẩn trong răng tích tụ tạo ra các hợp chất tác động tiêu cực đến sức khỏe thai nhi. Vì vậy việc chăm sóc răng miệng là hoàn toàn cần thiết đối với sức khỏe.

5. Các chứng bệnh khác.

   Bên cạnh những tác hại lớn đối với sức khỏe của người bệnh như đã nêu trên người bệnh sâu răng còn có nguy cơ phải đối mặt với một số chứng bệnh khác như, chứng suy giảm trí nhớ và chứng Alzheimer, bệnh nha chu, các bệnh khác về đường tiêu hóa, Mặt khác sâu răng thường gây đau nhức khó chịu có khi kéo dài hằng tuần gây ảnh hưởng lớn đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

Cách Chữa Trị Bệnh Răng Miệng Hiệu Quả.

   Rất nhiều người bệnh khi bị đau răng thì việc đầu tiên họ nghĩ đến là sử dụng thuốc giảm đau hoặc thuốc kháng sinh để loại bỏ các vũng viêm nhiễm do sâu răng gây ra, và yên tâm là đã khỏi bệnh. Chúng ta sẽ phân tích các cách chữa  đau răng đang được áp dụng :

1. Chữa đau răng bằng kháng sinh.

   Kháng  sinh có thể giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại, như trong trường hợp sưng đau, viêm nướu lợi, kháng sinh là một thuốc được dùng phổ biến trong điều trị bệnh giúp mau hồi phục. Tuy nhiên kháng sinh cũng gây ra không ít phiền toái cho người sử dụng như tạo ra vi khuẩn đề kháng kháng sinh, ảnh hưởng tới hệ vi khuẩn bình thường trong khoang miệng, đường ruột dẫn tới các rối loạn trong cơ thể như nhiễm nấm miệng, đi ngoài, loét miệng…

2. Nước súc miệng có chữa Clohexidine.

   Nước súc miệng có chứa Clohexidine cũng là một lựa chọn được các hãng sản xuất khuyến cáo giúp tiêu diệt vi khuẩn, tuy nhiên tại Nhật Bản, nhà chức trách đã cấm lưu hành các loại nước xúc miệng có chứa Clohexidine do xác nhận mối liên hệ giữa việc sử dụng Clohexidine và ung thư khoang miệng. Ngoài ra, vị cay, mùi hương của nước súc miệng cũng không phải là dễ chịu với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai.

3. Nhổ răng sâu.

   Cách này được áp dụng dất phổ biến tại các phòng nha khoa, và có hiệu quả rất cao trong việc điều trị đau nhức răng sâu. Tuy nhiên đây không phải là cách tối ưu vì các lý do sau. Bạn có bao nhiêu răng để nhổ ? Việc nhổ răng còn ảnh hưởng dất nhiều đến quá trình ăn nhai của hàm chưa kế đến bạn còn có nguy cơ đối mặt với rất nhiều các bệnh khác do mất răng. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Những Hệ Lụy Không Ngờ Tới Khi Nhổ Răng“.

4. Một số các chữa đau răng dân gian.

   Có rất nhiều người khi bị đau răng thông qua tìm hiểu trên mạng hoặc được người thân bạn bè chỉ bảo, thì áp dụng các bện pháp giảm đau răng theo các cách dân gian như, sử dụng tỏi, chườm đá súc miệng bằng rượu…. tuy nhiên bạn nên hiểu những cách này chỉ có tác dụng nhất thời thông có hiệu quả để điều trị sâu răng  triệt để. Do đó một ngày đẹp trời nào đó những cơn đau buốt có khi lên tận óc sẽ quay lại và làm phiền bạn.

5. Cách chữa đau răng sâu hiệu quả nhất.

Theo tôi thuốc chữa sâu răng hiệu quả thì thì phải thỏa mản được các yếu tố sau.

 • loại bỏ triệt để các vi khuẩn gây sâu răng
 • có khả năng đánh tan các mảng bám cao răng
 • Không gây mất cân bằng hệ vi sinh trong khoang miệng.
 • An toàn và không gây phản ứng phụ.

   Do đó thuốc chữa sâu răng nói chung và thuốc điều trị các bệnh răng miệng khác nói riêng phải là thuốc có nguồn gốc từ tự nhiên, thành phần của thuốc có thuốc có chứa các chất có khả năng ức chế sự phát chiển của vi khuẩn gây sâu răng và loại bỏ hiệu quả các mảng bám, thì với có thể mang lại kết quả triệt để nhất cho người bệnh. Tuy nhiên có một thực tế là, các phương pháp hiện tại chưa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên.

   Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các thuốc chữa sâu răng khác nhau, tuy nhiên tôi đánh giá rất cao bài thuốc trị đau răng Nha Vương Hoàn Tán của lương y Nguyễn Bảo Hoa vì tính hiệu quả của nó. Trong số viết này Tôi xin giới thiệu đôi nét về bài thuốc để bạn đọc tham khảo thêm như sau:

   Bài thuốc trị đau răng Nha Vương Hoàn Tán được bào chế bởi phương thức bào chế gia truyền của nhà thuốc đông y Mai Thanh Đường. Nhà thuốc đông y Mai Thanh Đường là nhà thuốc Đông y có bề dày lịch sử lâu đời được kế thừa và phát triển bởi Bác Sĩ – ThS: Nguyễn Bảo Hoa người có nhiều năm kinh nghiêm trong việc khám và điều trị các chứng bệnh liên quan đến răng miệng, là người đi đầu trong việc sưu tầm nghiên cứu  thảo dược đông y ứng dụng vào điều trị các bệnh về răng miệng hiệu quả. 

   Thành phần: Tế tân, đinh hương, hương nhu, bạch chỉ, hoàng liên, cát căn….và một số dược liệu quý hiếm khác

  Công dụng: là bài thuốc đa tác động với nhiều loại bệnh răng miệng, đặc trị  sâu răng, răng lung lay, chảy máu chân răng, viêm quanh răng, viêm lợi, bệnh nha chu , nhiệt miệng, hôi miệng, và các chứng bệnh về răng miệng khác đều có thể sử dụng. Thuốc đặc biệt có tác dụng vượt trội khi sử dụng kết hợp với  chỉ nha khoa và nước súc miệng.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công !

Trong thời gian qua Ban biên tập Trang thông tin nhận được rất nhiều câu hỏi về bài thuốc trị đau răng Nha Vương Hoàn Tán. Để bạn đọc có thể hiểu thêm về sản phẩm, Ban biên tập đã liên lạc và được BS: Nguyễn Bảo Hoa cung cấp số điện thoại tư vấn điều trị các bệnh về răng miệng như sau:

BS: Nguyễn Bảo Hoa

Điện Thoại: (04)62.949.377 – 0971.274.807

70 comments

 1. cho mình hỏi gần đây mình uống nước lạnh thấy ê buốt răng với lại nhức răng khi ăn có pahir là hiện tượng của sâu răng không vậy

 2. cho minh hỏi thuốc sâu răng có bán ở đâu vậy mình đang bị sau răng nhưng khong biết thuốc ở đau có mình thấy đi ra nha chu người ta toàn lất tủy ra không chịu được. rồi người ta lại hàn lại mình thấy không an toàn

 3. chá em 5 tuổi bị sâu răng số 5 vào đến tủy rất đau và có mủ. Em xin hỏi dùng thuốc bao lâu thì hết mủ và đau ạ? Liệu có khỏi hẳn được không ạ

  • Chào bạn! Thường sử dụng từ 3 – 5 ngày các triệu chứng đau, khó chịu sẽ khỏi. Tuy nhiên cần dùng hết 1 liều trình 1 hộp để dứt điểm hoàn toàn bạn nha. Bạn vui lòng liên hệ vào các số hotline của bác sĩ để được hỗ trợ bạn nhé mình cũng dùng thuốc được gần một tháng mình thường xuyên gọi điện đến để được tư vấn

 4. Cho e hỏi e bị đau răng.nổi hạch dùng thuốc dc ko ạ nếu dùng thì mất thười gian bao lâu vậy bạn

 5. chò bạn mình cung bị như bạn thời gian đầu mình cung không tin tưởng thuốc này lắm nhưng dùng mới biets được là thuốc có hiệu quả cái gì cũng phải kiên trì mà bạn

 6. Bạn có thể dùng thuốc đặc trị đau sâu răng của nhà thuốc để điều trị được nhé. thuốc rất hiệu quả nhưng pahir kiên trì bạn nhé

 7. Hang Nguyen

  Con trai tôi 2 tuổi nhưng sâu răng là : cái đen, cái vàng và thỉnh thoảng kêu đau. Co thể cho tôi biết có dùng được thuốc này không? mà mua thì mua ở đâu ạ? Tôi cảm ơn

  • bạn ơi con bạn bị lâu chưa cháu nhà mình dùng bị được gần một anwm dùng thuốc này được đó cháu mình cũng hơn con bạn mấy tháng thôi dùng an toàn mà hiệu quả lắm

 8. Thu Hue

  nếu bé đã tự giác nghe theo lời bố mẹ thì mới có thể dùng được, vì đây là dạng thuốc nước ngậm điều trị. Sau khi ngậm cần nhổ bỏ nếu bạn yên tâm thì hãy gọi cho bác sĩ bạn nhé . Bạn liên hệ hotline để nhà thuốc tư vấn thêm.

 9. Cho em hỏi em thường xuyên vệ sinh răng miệng nhưng hơi thở vẫn có mùi hôi . Bây giờ em nên làm gì ạ

 10. Về vấn đề hôi miệng, ngoài các trường hợp sâu răng, viêm nướu lợi gây mùi còn do các yếu tố bệnh lý khác. Em có thể liên hệ với bác sĩ để tư vấn xác định nguyên nhân cho em để có phác đồ điều trị phù hợp

 11. thuốc của bác sĩ Hoa có tốt không bạn điều trị hiệu quả không mihf thấy trên thị trường có nhiều loại thuốc lắm nhất là nhưng sản phẩm không an toàn minh sợ lên muốn hỏi có ai dùng thuốc của bác sĩ Hoa rồi thì cho mình biết thêm với

  • Anh Minh

   mình đã dùng thuốc nhà bác sĩ Hoa cách đây gần một năm rồi bạn ạ thuốc nói chung là có hiệu quả nhưng vấn đề ở xa mình không đến lấy trực tiếp được lên mình phải gọi điện cho bác ấy để lấy thuốc bạn ạ bạn lên gọi điện cho bác sĩ thì sẽ hiệu quả nhất mình khỏi được 5 tháng rồi bây giờ không thấy hiện tượng gì cả

 12. Chào bác sĩ.em năm nay 25 tuổi em đang bị sâu răng và có lỗ sâu xin hỏi bác sĩ em có thể dùng thuốc này và có phải đi gặp nha sĩ để hàn răng k ạ. em xin cảm ơn bác sĩ.

  • bạn đã đi khám đâu chưa hay đã điều trị ở đâu chưa. mình thì mới dung thuốc của bác sĩ Bảo Hoa mấy hôm thôi tại mình thấy nhừng gì bạn nói giống với mình lên mình mới bảo bạn lên dùng thử thuốc của bác sĩ Hoa đi nhé mình thấy dùng có mấy ngày đã đỡ hẳn bạn ạ

 13. cho mình hỏ i bác si Hoa ở đâu ấy nhỉ mình ở xa có lấy thuốc này được kkhoong bạn mình đang bị sau găng quá ma khống chịu được vì có mùi hôi với đau nhức quá thấy mọi người điều trị đỡ mình muốn dngf thuốc mà không biết bác ở đâu

 14. thua bac si hien tai e dang mang bau 3 thang .e bi sau rang trong cung ham duoi.di kham thi bac si bao ko the lay duoc tuy rang vi e dang mang bau ko the su dung thuoc gay te?nen e muon hoi liau tuoc ngam do co lam e bot con dau nhuc ko? vi hiien tai rang cua e ngay nao cung dau nhuc khong an uong duoc gi.cho e dia chi de mua thuooc luon a.e cam on

 15. mình cũng đã dùng thuốc chỗ bác sĩ Hoa rồi bạn ạ mình thấy thuốc hiệu quả thật đây là sdt và đị chỉ nhà bác sĩ bạn có thể đến đó để điều trị bệnh bạn nhé (04)62.949.377 – 0971.274.807 Số nhà 4, ngõ 395, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà nội

 16. PHAM VAN MANH

  hiệu quả vậy sao mình thấy trên thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc bạn ạ thấy mọi người dùng hiệu quả như vậy thì tại sao mình không dùng mà phải hỏi ai nữa

 17. Răng e có cảm giác bị thức ăn mắc vào. Dung tăm là chảy máu. Thêm nữa thấy cạnh răg bị màu nâu nhg k có lỗ sâu. Vậy có phải bị sâu răng k

 18. gần đay có hiện tường nhức ê buốt ăn vào thì đau mình đi khám ở nha chu thì họ bảo sau răng cần phải lấy đi răng sau nhưng mình không muốn lất đi thì phải làm sao có dùng thuốc này được không bạn

 19. đứng rồi bạn ạ mình lên đi khám biết được kết quả tốt nhất để điều trị bạn có thể dùng thuốc đông y cũng được hay thuốc chó dễ khỏi và nhanh nhất là đưuọc bạn ạ

 20. mình thấy thuốc của bác si Hoa nhiều ngừi dừng mà thấy hiệu quả lắm mình cũng muốn thử dùng xem sao mình thấy rất nhiều người dùng và thấy hiệu quả bạn ạ

 21. Em bị đau răng, mỗi lần đụng nhẹ vào răng cũng bị đau và riêng mỗi cái răng bị đau thì màu lại trắng đục, các răng khác bình thường. Thế em có cần đi khám hay chỉ uống giảm đau ạ ??? Xin được tư vấn giúp em

 22. chào bạn Với tình trạng của mình em không nên sử dụng thuốc giảm đau nhé, vì thuốc chỉ có tác dụng giúp em dễ chịu 1 thời gian sau đó vẫn sẽ đau lại. Với tình trạng bệnh của mình em tham khảo thuốc đặc trị đau sâu răng của bác sĩ kê để điều trị là khỏi

 23. E muốn mua thuốc của bs thi phải liên lạc ntn có thể cho

 24. bạn có thể dùng thuốc của bác sĩ Hoa mà bạn bạn gọi cho bác sĩ xem bệnh bạn như thế nào nhé bạn sdt (04)62.949.377 – 0971.274.807 Số nhà 04, ngõ 395, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà nội

 25. Hôm nay là ngày thứ 2tôi ngậm thuốc, răng tôi sâu đến độ lung lay, ngày đầu tiên tôi đau buốt tận óc, tôi không ăn ngủ gì được, tôi đã ngậm thuốc của BS, đến tôi tôi không còn buốt đầu nữa, ngày thứ 2 tôi cảm giác như răng mình sắp rơi ra tê tê, mặc dù đã không còn buốt tôi không ăn uống được gì, đêm qua tôi sốt nóng lạnh rất khổ sở, nữa đêm tôi lại dậy ngậm thuốc và uống viên thuốc bổ hộ trợ vì tôi không ăn được gì, sáng nay tôi dậy tôi thật sự ngạc nhiên vì chiếc răng hôm qua còn cảm giác lung lay hôm nay nó đã hết cả đau lẫn lung lay, và tôi cũng hết sốt, thực sự kì diệu, tôi là một họa sĩ có lẽ vì vậy mà tôi hay thức đêm làm việc và ăn vặt uống sữa cafe đêm, nên răng tôi đã sâu rất nặng, không phải một cái mà nhiều cái, và bây giờ tôi xin gửi chút chia sẻ của mình với mọi người và cảm ơn BS Hoa thật nhiều, có lẽ tôi không phải đi nha sĩ nhổ răng nữa.

  • Nhận được phản hồi của bạn, chúng tôi rất vui và cảm động, đây thực sự là nguồn động lực rất lớn. Chúng tôi cũng xin cảm ơn và chúc bạn thành công trong cuộc sống

 26. chào BS Bảo Hoa tôi vừa nhận được thuốc đau răng chiều nay, hôm qua tôi đau không tài nào ngủ được và tôi không biết đã phải ngậm bao nhiêu nước muối và gừng tươi nhưng chỉ được 5p là lại đau, tôi có tìm trên mạng và đọc được thông tin BS Bảo Hoa và tôi đã đặt hàng,dù tôi mới ngậm có hai lần nhưng răng tôi không còn đau buốt nữa, tôi bị sâu răng khá nặng và tôi rất sợ đi nha sĩ, hi vọng thuốc này sẽ làm tôi dễ chịu, tôi gửi lời cảm ơn đến BS Bảo Hoa

 27. cho mình hỏi thuốc bác sĩ Bảo Hoa dùng có hiệu quả không bạn

 28. mình dùng thuốc của bác sĩ Hoa rồi bạn ạ mình ban đầu thấy đỡ đau thôi tương không khỏi nhưng phải kiên trì vưới khỏi được bạn ạ mình kiên trì bên nay khỏi được khoảng 3 tháng rồi bạn ạ

 29. tôi bị đau răng,mỗi khi uống nước hoặc nhai là rất đau. bác sĩ có thuốc nào để giúp tôi chấm dứt các triệu chứng này không

  • chào bạn hạnh tân nhé . Bạn xem xét mình bị đau do sâu răng, viêm tủy chân răng, hay do viêm nướu. Bạn có thể gọi đến cho BS để được tư vấn, chúc bạn nhiều sức khỏe.

 30. Tôi bị đau răng khoảng 4 tháng nay Ði khám bị nha chu ,không bị sâu .Ðã điều trị mấy đot mà không hết .bây giờ vẫn bị ê buốt khi súc miệng có ai có thể tư vấn cho mình được không

 31. Vợ tôi đang mang thai được 4 tháng và đang bị sâu răng cũng như viêm lợi. Tôi muốn mua thuốc này cho vợ tôi dùng được không? Có ảnh hưởng gì không ạ

 32. Thuốc này an toàn cho phụ nữ có thai nên vợ Anh có thể điều trị được. Thuốc điều trị ngay phần khoang miệng, không phải thuốc uống, Anh liên hệ đến bác sĩ để được nhà thuốc tư vấn trực tiếp và điều trị bệnh của vợ mình nhé bạn minh mong bạn sẽ chữa khỏi bệnh cho vợ mình nhé bạn

 33. cho em hỏi con em khoảng 8 tuổi bị sâu 2 răng hàm, dùng thuốc này có được không ạ?

 34. Chào Em thuốc được bào chế bằng các loại thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng. Em gọi trực tiếp vào bác sĩ để được tư vấn e nhé

 35. bạn ơi bác sĩ Bảo Hoa ai trả biết mà bạn không phải lo đâu bạn ạ mình sẽ gửi cho bạn địa chỉ của bác sĩ nhé BS Nguyễn Bảo Hoa sdt (04)62.949.377 – 0971.274.807
  Số nhà 04, ngõ 395, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà nội đây là sdt của bác sĩ và địa chỉ bạn có thể đến đó bác sĩ tư vấn bạn nhé

 36. cho e hỏi dùng thuốc của BS Hoa có khỏi dứt điểm được bệnh này không vậy ạ e bị 2 năm nay rồi nhưng đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi thấy mọi người bảo có bác sĩ Hoa trị bệnh răng hiệu quả lên e muốn dùng thuốc của bác sĩ có được không ạ

 37. như thời đại hiện nay cứ hiện đại bao nhiêu thì lại có mặt hạt bấy hiêu trong công cuộc của chứng ta điều trị sâu răng cũng như vậy nếu nhưng người bị sau răng thì lên tìm hiểu nhưng phương pahps điều trị sâu răng một cách hiệu quả nhất bằng đông y chẳng hạn

 38. Mình cũng là nạn nhân của chứng đau răng kinh niên. Mình bị đau răng rất thường xuyên và mỗi lần ăn thịt gà là răng lại đau thôi rồi. Muốn tìm một loại thảo dược nào đó có thể giúp mình trị đau răng mà khó quá. Cả nhà có ai biết cách nào trị đau răng hiệu quả thì giúp mình với

 39. Hix. Mình cũng bị giống bạn đó. Mỗi lần ăn thịt gà hay có cái gì đó nhét vào răng là đau không chịu được. Mỗi lần như vậy mình đều ngậm nước muối mà cũng không có tác dụng gì cả. Càng ngày càng đau nhiều hơn. Không biết có loại thảo dược nào giúp điều trị đau răng nhanh không.

  • Mình biết một loại thảo dược điều trị đau răng rất nhanh. Bác mình cũng thường xuyên bị đau răng mà toàn ngậm hoa của cây này là khỏi đau luôn. Mình không nhớ cây đó tên là gì nhưng nó là loại thân mềm, có hoa nhỏ xíu giống như bông hoa cúc vậy hoa có màu vàng. Mỗi lần bị đau răng chỉ cần ngậm khoảng 10 phút là răng không còn đau nữa

 40. bạn ơi bạn có thể nói rocx tên chính xách được không mình muốn biết xem có hiệu quả không

 41. Mình bị đau răng do sâu răng đã lâu ngày, không biết có thể áp dụng các phương pháp trên để điều trị chứng đau răng dứt điểm được không? Mong nhận được lời tư vấn tốt nhất

 42. mình thấy thuốc của bs Hoa hiệu quả thật đó mình mới dùng thôi mà đã thấy giảm đau rồi

 43. mình cung có lần nghe người nhà bảo rằng thuốc trị sâu răng của bác sĩ Hoa hiệu quả nhưng đúng hnay mình bị sâu răng mới biết được là bệnh như thế nào và điều trị thuốc của nhà bác sĩ Hoa mình thấy hiệu qua ngay tức thì chỉ 3 ngày mình dùng cảm thấy đã giảm đau hiệu quả bạn ạ

 44. Cho e hoi me bau co dug dc thuoc k chj.hjen gio e dau rag e buot buoi toi k ngu dc.

 45. chào bạn Mai Anh vì là bài thuốc Nam hoàn toàn lành tính, nên có thể sử dụng cho phụ nữ đang có bầu bình thường bạn nhé bạn yên tâm đi
  mình cung dùng khi mình có thai nhưng không cs ản hưởng gì cả

 46. bác sĩ gửi thêm cho cháu một một lọ thuốc sâu răng nữa với ah, cứ gửi về địa chỉ cũ cho cháu, cháu mua hộ, răng cháu hết đau rồi, cám ơn nhiều ạ

 47. bài thuốc của bác sĩ Hoa có mất nhiều tiền không vậy bạn

 48. Bạn có thể sử dụng thuốc của BS để điều trị bệnh cho khỏi hăn, thuốc không có tác dụng phụ, có thể sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú cũng như trẻ em bình thường, nguồn gốc thuốc là bài thuốc Nam nên bạn yên tâm sử dụng. Bạn dùng theo các ngậm rồi nhổ đi nên yên tâm không ảnh hưởng vào trong cơ thể

 49. tôi bị viêm niêm mạc miệng, chân răng đau, chảy máu khi đánh răng, tôi muốn mua thuốc nhờ bác sĩ tư vấn giúp e với

 50. toi danh rang hay bi chay mau chan rang, va hay bi ghe rang, cu an lanh la thay ghe *ot, nho

 51. oi * kham bac si bao bi sau va phai han rang, lieu co phai lam nhu vay khon nha thuoc, toi thi khong muon han, vi thay nguoi ta bao han roi thi khi an vat gi cung, hoac mot thoi g*n no lai bong ra, voi lai chi phi cao qua mình muốn đén bác sĩ để khám và điều trị một cách nghiêm túc có ai biết cho mình than khảo với

 52. toi bi sau rang an het 1/3 roi, nhưng thinh thoang moi dau, nhung luc dau thi phai mat vai ngay khong lam an gi duoc, nho bác sĩ tu van giup de su dung thuoc cua bac si

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.