Home / Sức Khỏe Răng Miệng / Thực sự miếng dán trắng răng có hiệu quả như bạn nghĩ?

Thực sự miếng dán trắng răng có hiệu quả như bạn nghĩ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm giúp làm trắng răng rất tiện lợi và có thể thực hiện ngay tại nhà như bột tẩy trắng răng, miếng dán làm trắng răng,…Nhưng liệu những sản phẩm này có mang lại lợi ích thực sự không?

Trong bài viết này, blog nha khoa KIM xin đề cập đến miếng dán làm trắng răng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn do có nhiều ưu điểm, giá thành rẻ và tiện dụng nhưng nếu không áp dụng đúng hoặc quá lạm dụng sẽ gây ra hậu quả ảnh hưởng tới răng nướu.

cach-dung-mieng-dan-trang-rang-hieu-qua-nhanh-nhat

Miếng dán trắng răng có nhiều ưu điểm

+ Rẻ, tiện dụng: Chỉ cần mua về và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất là bạn đã bắt đầu làm trắng răng tại nhà rồi. Thực chất sản phẩm này là miếng dính trong suốt có phủ một lớp thuốc tẩy trắng răng hydrogen peroxide. Khi muốn làm trắng răng bạn chỉ việc dán lên mặt răng trong khoảng nửa tiếng. Do dễ dàng thực hiện nên nhiều người không chú trọng đến mặt hại của sản phẩm này khi vô tình sử dụng vô tội vạ, thích dùng lúc nào cũng được, không quan tâm tới dán như thế nào là đúng và không làm hại răng nướu.

+ Hiệu quả cao: Miếng dán làm trắng răng cũng được nhiều người đánh giá là khá hiệu quả. Đúng vậy vì thành phần của thuốc tẩy trắng trong miếng dán đó chính là thuốc tẩy trắng được nha sĩ sử dụng nhưng liều lượng sẽ khác nhau với những hãng khác nhau.

Lợi bất cập của miếng dán làm trắng răng

Việc sử dụng các sản phẩm có chứa hóa chất mang tính tẩy thì tất yếu có tác động không mong muốn. Và miếng dán trắng răng cũng vậy nó “mang nhiều nguy cơ gây hại cho răng”

Thực chất, sản phẩm này chỉ có tác dụng chính là tẩy bỏ những vết ố vàng, men răng vàng. Sử dụng thuốc tẩy trắng răng có thành phần chính là hydrogen peroxide như tại phòng nha. Nhưng tại phòng nha các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi sẽ kiểm soát được nồng độ của thuốc và có dụng cụ chuyên biệt giúp cho quá trình tẩy trắng răng được an toàn hơn, thuốc tẩy trắng răng không bị tràn ra và gây ê buốt, kích ứng chân răng và nướu. Thời gian thực hiện cũng được kiểm soát chỉ 1 lần với khoảng 1 tiếng nhờ sự kích hoạt của ánh sáng xanh sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn.

phuong-phap-tay-trang-rang-hieu-qua

Dù bạn thực hiện cách tẩy trắng răng tại nhà bằng sản phẩm nào đi nữa nếu không hiểu rõ và thực hiện đúng thì vẽ vô tình làm hại răng gây bỏng rát, hoại tử nướu,…

Hiện nay tại nha khoa KIM với công nghệ brite smiles giúp quá trình tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm soát nồng độ thuốc và có những tháo tác kẹp dụng cụ ngăn cách chân răng một cách chính xác, tỉ mỉ nhất. Đến với nha khoa KIM bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bao giờ bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.