Home / Tin Y Học / Nâng ngực y line có đắt không – chi phí bao nhiêu để có ngực chữ Y

Nâng ngực y line có đắt không – chi phí bao nhiêu để có ngực chữ Y

Chào bác sỹ KIM! Em muốn “nâng ngực y line có đắt không“chi phí cụ thể thế nào ạ? Em rất muốn nâng ngực để nâng cấp vòng 1 nhỏ, lép. Tuy nhiên, hiện tại em vẫn chưa chắc chắn bởi sợ chi phí đắt quá chưa thể thực hiện được. Nên tiện đây em muốn hỏi để chuẩn bị trước ạ. Cảm ơn bác sĩ tư vấn. Mong sớm có câu trả lời cụ thể từ Bác sĩ (Kim Nhã)

Trả lời:

Thân chào bạn Kim Nhã! Cảm ơn bạn đã quan tâm và sẻ chia những thắc mắc của mình. Về vấn đề “phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực y line là gì?

Nâng ngực y line hay còn gọi là nâng ngực nội soi, phương pháp này áp dụng công nghệ nâng ngực Hàn Quốc giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 nhỏ hẹp trở nên căng tròn nhờ túi độn được các bác sỹ thẩm mỹ đặt dưới cơ, cùng với sự hỗ trơ của thiết bị nội soi chuyên dụng đường cắt rạch được thông qua nếp gấp nách hoặc rốn và nên đảm bảo an toàn không để lại sẹo, không xâm lấn mang đến cho đem đến cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên bố trí thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn giải đáp giúp lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Nếu còn thắc mắc nâng ngực y line có đắt không thì bạn có thể hỏi trực tiếp bác sỹ để nhận được giải đáp chi tiết.

Những yếu tố quyết định vào chi phí nâng ngực

Mức chi phí nâng ngực Y line có đắt không?, giá cả luôn là việc quan tâm hàng đầu mà chị em cân nhắc. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có các mức giá không giống nhau, nhưng các yếu tố sau đây lại là điểm chung quyết định mức chi phí:

– Sử dụng công nghệ nâng ngực nào?

– Thiết bị sử dụng

– Chất lượng túi độn ngực (dẻ hoặc đắt tùy theo bạn).

– Bác sỹ thực hiện là ai?

Nâng ngực y line có đắt không - chi phí bao nhiêu để có ngực chữ Y-1

Chi phí phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng túi độn

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực Y line có đắt không?

Nâng ngực Y line có đắt không? đây cũng là vấn đề chung mà khá nhiều chị em đang thắc mắc

 Nâng ngực y line có đắt không - chi phí bao nhiêu để có ngực chữ Y-2
Nâng ngực y line có đắt không để có khuân ngực đạt chuẩn dáng chữ Y đầy đặn?

Quá trình phẫu thuật nâng ngực y line sử dụng thiết bị nội soi camera được đưa vào trong khoang ngực, thông qua khoang ngực bác sỹ sẽ đặt túi nâng ngực vào trong cơ thể thông qua đường mổ nếp cạnh nếp nách hoặc rốn đồng thời cân đối giữ hai bầu ngực để cố định hơn.

Chi phí nâng ngực Y line có đắt không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Công nghệ sử dụng, tình trạng ngực và lựa chọn phương pháp nâng ngực. Hiện nay, tại Nha khoa KIM giá nâng ngực y line là 63 triệu đồng

Mức giá như vậy, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cân nhắc kỹ lưỡng, phù hợp với nhu câu chi trả của các mọi khách hang. Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến nâng ngực y line có đắt không thì bạn có thể hỏi trực tiếp qua số tổng đài 19006899 đề các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.